Hệ thống lắp đặt camera tại Tp.HCM thế nào là tốt?

Đầu tư lắp đặt camera tại Tp.HCM như thế nào là tốt, như thế nào là tiết kiệm chi phí?. Là điều mà khách hàng quan tâm nhất. Họ sẵn sàng chi trả số tiền cao hơn để đổi lấy dịch vụ chất lượng. Vậy theo bạn, tiêu chí nào để đánh giá cao?.
Để tìm ra câu trả lời, bạn theo dõi bài viết này nhé

Hệ thống lắp đặt camera tại Tp.HCM có thương hiệu, công ty rõ ràng

Đây chính là điều bắt buộc phải có nếu muốn kinh doanh và hợp tác lâu dài. Thương hiệu chính là uy tín của công ty, một thương hiệu mạnh sẽ giúp công ty phát triển rất nhanh và chiếm được thị phần. Để có những khách hàng lớn, bạn buộc phải làm sản phẩm đi kèm với thương hiệu.
Địa chỉ công ty rõ ràng, là một dịch vụ uy tín bạn phải có văn phòng đại diện và có giấy chứng nhận. Như vậy khách hàng mới yên tâm và chi trả số tiền đó.

Công ty lắp đặt camera giám sát tại Tphcm
Công ty lắp đặt camera giám sát tại Tphcm

Sản phẩm chất lượng, cao cấp

Sản phẩm chính là yếu tố quan trọng nhất, nếu sản phẩm bạn kém chất lượng thì khi làm marketing chắc chắc sẽ thất bại. Sản phẩm tốt chính vũ khí bí mật giữ chân khách hàng. Những sản phẩm này phải có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng và được kiểm duyệt khắt khe. Có như vậy thì khách hàng mới hài lòng và hợp tác lâu dài.
Hãy cố gắng đầu tư hệ thống camera tốt nhất có thể trong khoảng chi phí cho phép của gia đình hoặc doanh nghiệp mình. Tốt nhất ở đây có nghĩa là hệ thống camera có giá trị sử dụng lâu dài, độ ổn định cao, hiệu năng tốt. Mang tính  bảo mật cao và đặc biệt có thể mở rộng dễ dàng khi cần thiết. Phòng tránh những chi phí phát sinh liên quan đến bảo hành, bảo trì về sau.

Giá cả

Giá cả phản ánh giá trị đừng ham những sản phẩm camera giá siêu rẻ không có thương hiệu để hối hận về sau. Chi phí bảo hành, bảo trì, lắp đặt lại hệ thống camera của bạn nếu phải đầu tư lại chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều. Đặc biệt là vấn đề về bảo mật thông tin cá nhân có thể bị xâm phạm mà bạn không thể biết được. Một lần nữa hay cân nhắc kỹ “giá rẻ nhất hay sản phẩm tốt nhất trong khoảng giá”.
Để tránh những chi phí phát sinh không cần thiết bạn cần trao đổi kỹ với nhà cung cấp về chi phí lắp đặt thực tế. Tùy vào loại camera và tính hình thực tế sẽ dẫn đến chi phí có thể cao hoặc thấp.

Một số thương hiệu nổi bật

HKVISION
KBVISION
VANTECH
DAHUA
…..

Thương hiệu camera uy tín được ưa chuộng tại hcm
Thương hiệu camera uy tín được ưa chuộng tại hcm 

Chi phí lắp đặt camera tại Tp.Hcm

– Chi phí khảo sát, tư vấn.
– Chi phí nhân công.
– Chi phí vật tư dây cáp, bulong, ốc vít, giá đỡ..
– Chi phí kéo cáp nguồn, cáp mạng, đục tường (nếu có).
– Chi phí cài đặt, cấu hình…
Bạn có thể tham khảo tại công ty VIEWCOM của chúng tôi nhé
Địa chỉ:482/28/29ALê Quang Định, P. 11, Q. Bình Thạnh
Phone: 089 9777995
Email: info@viewcom.vn
Website: www.congtycamera.net