Công ty lắp đặt camera tại TP.HCM uy tín, chất lượng

Công ty lắp đặt camera tại TP.HCM

Có rất nhiều  công ty lắp đặt camera tại TP.HCM. Tuy nhiên, để lựa chọn một đơn vị lắp đặt camera chuyên nghiệp và uy tín thì quả là một vấn đề khá nan giải. Hiện tại, có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt camera nhưng khi lướt xem thì mỗi công ty một mức giá khác nhau, một loại sản phẩm khác nhau. Do đó, để lựa chọn một công ty lắp đặt camera chuyên nghiệp, uy tín cần  đắn đo suy nghĩ khá nhiều tiêu chí.

Ngày nay, nhu cầu về an ninh ngày càng tăng vì thế sự xuất hiện ngày càng nhiều của các công ty lắp đặt tại Tp.HCM là điều không thể thiếu. Hầu hết, tất cả các cửa hàng, cho đến các căn hộ đều sử dụng camera quan sát. Tầm quan trọng của camera trong cuộc sống là điều rất cần thiết.

Công ty lắp đặt camera giám sát uy tín tại Tphcm
Công ty lắp đặt camera giám sát uy tín tại Tphcm

Các công ty lắp đặt camera VIEWCOM chuyên cung cấp những dịch vụ nào?

  • Cung cấp vật tư, thiết bị và giải pháp toàn diện trong lĩnh vực CCVT(công nghệ an ninh)
  • Hỗ trợ kỹ thuật, thực hiện các dịch vụ bảo hành – sửa chữa hệ thống tổng đài, mạng LAN & hệ thống camera quan sát.
  • Tư vấn lắp đặt, thiết kế và thi công hoàn chỉnh các hệ thống an ninh, mạng Viễn thông, mạng không dây.
  • Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống camera quan sát, tổng đài điện thoại, mạng LAN, báo trộm – báo cháy, máy chấm công…và các thiết bị văn phòng khác.

Các sản phẩm, dịch vụ do công ty camera Viewcom cung cấp

  • Hệ thống camera giám sát
  • Hệ thống Tổng đài điện thoại
  • Hệ thống báo trộm
  • Hệ thống báo cháy
  • Máy chấm công
  • Máy văn phòng

Công ty camera Viewcom tại TP.HCM đã có nhiều năm kinh nghiệm và phát triển về lĩnh vực camera, chuyên lắp đặt nhiều hệ thống camera như: Camera cho hộ gia đình, camera cho khu công nghiệp, camera quan sát trung tâm mua sắm, hay camera giao thông, khu phố … Với nhiều chủng loại phong phú. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn để lựa chọn được loại camera phù hợp nhất mà vẫn đảm bảo được an ninh, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Với những nhãn hiệu nổi tiếng, camera được tích hợp nhiều chức năng thông minh, bảo vệ bạn và tài sản của bạn một cách tuyệt đối.

Lắp đặt nhiều hệ thống camera từ gia đình đến doanh nghiệp
Lắp đặt nhiều hệ thống camera từ gia đình đến doanh nghiệp

Điều đặc biệt của công ty camera  VIEWCOM:

Tập hợp những kĩ thuật viên công nghệ điện tử có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành camera quan sát, có chuyên môn cao và đã trải qua nhiều hệ thống camera cho dù là khó nhất.

Thầu trọn gói các dịch vụ từ khảo sát đến sửa chữa hệ thống lắp đặt camera nếu có trục trặc xảy ra trong quá trình sử dụng. Với kinh nghiệm trên 5 năm trong ngành, công ty đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Và chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Điểm đặc biệt của công ty camera Viewcom đó là báo giá trọn gói, trọn bộ camera và cam kết không phát sinh chi phí, cộng với chính sách bảo hành 2 năm không tính phí.

Hãy đến với công ty camera Viewcom, chúng tôi để trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời cùng với dịch vụ chu đáo nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng và hân hạnh phục vụ bạn.

XEM THÊM TRỌN GÓI CAMERA QUAN SÁT

Địa chỉ:482/28/29A Lê Quang Định, P. 11, Q. Bình Thạnh
Phone: 089 9777995
Email: info@viewcom.vn
Website: www.congtycamera.net

Đặc điểm các công ty lắp đặt camera kém uy tín

Rất nhiều công ty camera niêm yết và báo giá sản phẩm rất thấp. Tuy nhiên, giá camera được đẩy xuống thấp chỉ là chiêu đánh vào tâm lý giá sản phẩm để khách hàng so sánh với các đơn vị khác, hòng chiếm cho được hợp đồng. Nhưng sau đó, các phụ kiện, dây dẫn và nhân công lắp đặt kèm theo được tính với giá rất cao, đôi lúc chi phí dây, phụ kiện và nhân công lắp đặt camera còn cao hơn cả thiết bị camera và đầu ghi hình. Có rất nhiều khách hàng gặp phải trường hợp này vì cứ nghĩ dây dẫn, phụ kiện thì không bao nhiêu nhưng đặt ví dụ, chỉ cần 7.000đ/m dây dẫn, nhân công thêm 5.000đ/m thì mỗi mét dây dẫn là 12.000đ, một hệ thống 4 camera thông thường ít nhất cũng 100 – 300m dây dẫn(bao gồm dây tín hiệu và dây nguồn) tính ra bằng cả thiết bị camera rồi.

Một đặc điểm mà khách hàng cần lưu ý đó là báo giá không ghi mã camera hoặc có mã nhưng không thể tìm thấy trên mạng. Đây cũng là một chiêu “treo đầu dê bán thịt chó” nhiều đơn vị không uy tín hay làm.