Xu hướng sử dụng camera quan sát qua điện thoại

Ngày càng có nhiều công ty cung cấp các dịch vụ lắp đặt camera quan sát qua điện thoại. Tuy nhiên, để triển khai một giải pháp nhà thông minh tổng thể tốn kèm khá nhiều chi phí. Bởi nó gồm rất nhiều con chip có khả năng điều khiển từ xa và các thiết bị cảm ứng.
Với phần đa các hộ gia đình, việc triển khai một hệ thống camera quan sát qua điện thoại là khá xa xỉ. Để tăng khả năng kiểm soát ngôi nhà của mình. Ngày càng có nhiều người chọn lắp đặt thêm camera giám sát.
Khởi đầu là các gia đình có trẻ nhỏ, thường dùng để giám sát người giúp việc. Ở những khu vực  an ninh kém, người dân cũng thường lắp camera bên ngoài nhà để đề phòng người lạ mặt hay kẻ xấu. Trên thực tế đã có khá nhiều vụ bắt được trộm nhờ các dữ liệu do camera ghi lại.

Camera quan sát qua điện thoại với chức năng kiểm soát từ xa qua

Quan sát hệ thống camera trên điện thoại
Quan sát hệ thống camera trên điện thoại

Với khả năng chia sẻ hình ảnh của camera quan sát qua điện thoại, những chiếc camera IP đang trở thành lựa chọn của nhiều người tiêu dùng. Nhờ nó, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được toàn bộ ngôi nhà của mình dù bạn đang ở bất kỳ đâu. Đây cũng chính là một trong những tiện ích của ngôi nhà thông minh mà một chiếc camera có thể mang lại.

Cảnh giác hàng trôi nổi không có xuất xứ của camera quan sát qua điện thoại

Tuy nhiên, dạo quanh thị trường có thể thấy có rất nhiều chủng loại camera khác nhau. Việc lựa chọn một sản phẩm chính hãng gặp không ít khó khăn.
Công ty VIEWCOM, một trong những địa chỉ cung cấp camera quan sát qua điện thoại uy tín trong giới công nghệ. Cho biết các sản phẩm của VIEWCOM được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả sử dụng.

Lựa chọn camera chất lượng cao
Lựa chọn camera chất lượng cao

Hiện nay, các sản phẩm “nhái” hình thức của camera quan sát qua điện thoại chủ yếu xuất xứ từ Trung Quốc, được nhập về Việt Nam qua cửa khẩu đường bộ nên giá thành khá rẻ. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn sử dụng (từ 1 – 3 tháng), chất lượng của các sản phẩm dạng này thường xuống cấp rất nhanh, nhưng vì không phải là hàng chính hãng nên chỉ được bảo hành qua loa, cầm về dùng một thời gian lại gặp trục trặc.
Một cách đơn giản nhất để khách hàng biết chắc mình sẽ mua được camera quan sát qua điện thoại chính hãng hay không là truy cập vào website congtycamera.net để tìm kiếm thông tin sản phẩm.
Camera quan sát qua điện thoại của chúng tôi thường có các đặc điểm sau:
kĩ thuật khi mới mua về bạn được đổi sản phẩm mới
Còn rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi đến với công ty VIEWCOM ngày hơm này.
Liên hệ:
Địa chỉ:482/28/29ALê Quang Định, P. 11, Q. Bình Thạnh
Phone: 089 9777995
Email: info@viewcom.vn
Website: www.congtycamera.net