Xem camera trên điện thoại có những thiết bị gì?

Xem camera trên điện thoại là tính năng hữu dộng và cự kỳ thông minh. Những dóng máy sử dụng công nghệ này đều được người dùng ưa chuộng.
Xem camera trên điện thoại tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Bạn có thể quan sát được mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có internet thì mọi việc chỉ trong tầm tay. Sản phẩm rất thích hợp với người bận rộn và thường xuyên đi công tác xa.
Để giúp người đọc dễ hình dung, một hệ thống camera quan sát hoàn chỉnh thường có những thiết bị nào. Thi hãy theo dõi qua bài viết này nhé

DANH SÁCH THIẾT BỊ

Thiết bị quan sát camera quan sát
Thiết bị quan sát camera quan sát

– Camera quan sát
– Đầu ghi hình (nhận hình ảnh từ camera, xử lý, lưu trữ, quản lý user, cho xem camera trực tuyến…).
– Màn hình hiển thị.
– Hệ thống cáp (cáp đồng trục Coax, cáp internet CAT.5 / CAT.6 hoặc cáp quang).
– Đường truyền internet và thiết bị mạng để truyền hình ảnh theo dõi từ xa.
Tùy thuộc vào yêu cầu khác nhau sẽ có số lượng thiết bị tương ứng. Lưu ý số kênh trên đầu ghi hình sẽ quyết định số lượng camera bạn có thể lắp đặt.  Chung quy lại, những thiết bị đó hầu như trên chiếc xem qua điện thoại trên camera nào cũng có. Mỗi loại chỉ khách nhau vài điểm như độ phần giải và thiết kế một ít nhưng vẫn giữu được công nghệ.

Giá bán xem camera qua điện thoại

Gía bán trên thị trường vẫn tương đối mềm so với mặt bằng chung. Tuy nhiên bài viết dưới đây sẽ giải thích giá cả của sản phẩm.
Ước lượng chi phí cần thiết để lắp đặt một hệ thống camera như sau (lưu ý camera AHD bản chất là camera Analog có độ phân giải cao HD hoặc Full HD).

Đơn vị phân phối camera chính hãng
Công ty cung cấp và lắp đặt camera tại Tphcm

CHI PHÍ TỔNG THỂ (< rẻ hơn):

– Camera: Analog < AHD < IP
– Đầu ghi hình: Analog < AHD < IP
– Màn hình: Analog < AHD <  IP (chủ yếu khác nhau cổng kết nối VGA hoặc HDMI)
– Cáp truyền dẫn: Camera analog và AHD sử dụng cáp đồng trục Coax / Camera IP sử dụng cáp mạng CAT.5, CAT.6, cáp quang…).
– Riêng camera IP bạn phải tính thêm chi phí lắp đặt đường truyền internet và các thiết bị theo dõi từ xa nếu cần (các phần mềm thường miễn phí).
– Ngoài ra, yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá bán bao gồm: Chất lượng hình ảnh thường là độ phân giải Megapixel), tính năng cố định, quay quét PTZ, và đặc biệt là Hãng sản xuất).
Lắp đặt hệ thống xem camera qua điện thoại, cũng tốn khá nhiều chi phí. Nhưng nếu bạn chỉ lắp cho gia đình thì điều đó không đáng kể. Chỉ những công ty, doanh nghiệp lơn thì mới sử dụng nhiều chi phí
Đến đây, bạn có thể hiểu rõ 1 phần về dịch vụ này. Bạn co thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây nhé
Địa chỉ:482/28/29ALê Quang Định, P. 11, Q. Bình Thạnh
Phone: 089 9777995
Email: info@viewcom.vn
Website: www.congtycamera.net