Phân tích video của camera quan sát qua điện thoại

Camera quan sát qua điện thoại  là thiết bị hỗ trợ tốt cho người thường xuyên bạn rộn và người ưa thích sự tiện lợi. Những sản phẩm càng đơn giản về thiết kế và có tính năng thông minh luôn được người dùng ưu tiên hàng đầu.
Và những sản phẩm từ camera quan sát qua điện thoại chính là cứu tinh của những bạn ưa thích sự đơn giản đó. Về tính năng hữu dụng của nó thì chắc có lẽ ai cũn biết. Vì thế hôm nay, chúng tôi muốn đi sâu vào từng tính năng cho khách hàng năm rõ
Cùng tìm hiểu tính năng phân tích video thông minh của camera quan sát qua điện thoại
Tính năng phân tích video thông minh sẽ giúp người dùng nhanh chóng được các đối tượng mong muốn trong.

Phát hiện âm thanh (audio)

Tiếng người, xe cộ, tiếng bước chân, tiếng chó sủa, phát ra trong video sẽ được ghi lại và phân tích. Bất cứ âm thanh nào phát ra đều được ghi lại. Những dòng camera quan sát qua điện thoại càng chuyên dụng thì khả năng phân tích âm thanh càng cao.

Phát hiện chuyển động

Xem camera quan sát qua điện thoại
Xem camera quan sát qua điện thoại

Camera sẽ tự động dò tìm các đối tượng có sự dịch chuyển xuất hiện trong video và khoanh vùng. Đây là yếu tố gơp phần đến sự thành công của sản phẩm này. Tính năng quá thông minh và hỗ trợ đắt lực cho người dùng. Nhanh chóng phân tích và đồng thời xử lý kịp những rủi ro.

Chống giải mạo

Kẻ xấu luôn tìm cách vố hiệu hóa hệ thống camera của bạn chúng có thể làm thay đổi góc nhìn, che camera. Hoặc tạo ra một khung hình giả mạo bằng bức ảnh. Tính năng chống giả mạo sẽ tiến hành quét và lựu lại các thông tin cần thiết. Chẳng hạn như khi đối tượng sử dụng 1 khung hình giống hệt che trước camera. Khi đó tính năng sẽ giúp phát hiện không có bất cứ chuyển động nào xuất hiện. Trong đó vào đưa ra cảnh báo cho người dùng.

Đường ảo (Virtual Line)

Đường ảo đề cập đến khả năng camera cho phép người sử dụng thiết lập các khu vực bằng các đường thẳng đánh dấu trên màn hình. Điển hình như đường chắn ngang cửa ra vào, chắn khu vực bếp. Đường ảo là cơ sở để camera thực hiện các tính năng như đếm người, xe vượt đèn đỏ, chèn vạch khi tham gia giao thông.

Xem camera quan sát trực tuyến
Xem camera quan sát trực tuyến

Đối tượng vào, ra (enter/exit)

Khoanh vùng một số khu vực nhất định (thường sử dụng vùng hình chứ nhật). Phát hiện và khi lại đối tượng vào ra khu vực đó giúp đếm lượng khách hàng vào ra, đếm nhân viên…

Theo dõi đối tượng

Camera tiến hành nhận dạng một số đối tượng nhất định xuất hiện trên khung hình. Nếu đối tượng đột ngột biến mất sẽ đưa ra cảnh báo.
Những tính năng hữu dụng của camera quan sát qua điện thoại phía trên đã và đang là bằng chứng khiến bạn không thể chối từ khi sử dụng sản phẩm. Hãy đến với chúng tôi nhé!
Địa chỉ:482/28/29ALê Quang Định, P. 11, Q. Bình Thạnh
Phone: 089 9777995
Email: info@viewcom.vn
Website: www.congtycamera.net