Trang bị ngay camera giám sát qua điện thoại

Trang bị ngay camera giám sát qua điện thoại giúp bạn yên tâm hơn mỗi khi ra ngoài
Với sự phát triển như vũ bảo của thị trường công nghệ ngày này thì camera giám sát qua điện thoại là dòng sản phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường. Cũng từ chính sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng đã khiến người dùng không khỏi phân vân, lo lắng. Bởi không biết sử dụng sản phẩm nào là phù hợp và dòng camera nào là hiệu quả.
Vậy những lợi ích từ dòng camera này là gì? Sử dụng ra sao? Tại sao người dùng sử dụng nhiều đến vậy. Hãy cùng theo dõi ngay bài viết sau đây của chúng tôi để hiểu hơn nhé!

cài đặt camera giám sát qua điện thoại
Cài đặt camera giám sát qua điện thoại

Vì sao nên chọn camera giám sát qua điện thoại?

Với dòng camera giám sát qua điện thoại từ xa bạn có thể sử dụng và giám sát tình hình từ xa. Chỉ cần sử dụng thiết bị thông minh và kết nối với wifi
Quản lý và giám sát con cái trở nên rất thuận tiện. Cho dù bạn ở đâu, bất cứ nào nào, bất cứ lúc nào cũng đều biết được những gì xảy ra không gian của bạn.

Tính năng mà camera giám sát qua điện thoại mang lại?

Độ phân giải camera trên điện thoại
Độ phân giải camera trên điện thoại
  • Độ phân giải cao từ 1.0 MP đến 2.4MP cho người dùng những hình ảnh sinh động, chân thực nhất
  • Có chức năng tự động bật chuyển IR thông minh. Giúp quan sát được vào ban đêm một cách rõ ràng
  • Tầm nhìn hồng ngoại vào ban đêm từ 10 – 40 m hoặc xa hơn nữa tùy dòng camera
  • Với góc nhìn rộng, giúp bạn có thể quan sát được mọi góc cạnh của ngôi nhà
  • Hỗ trợ thêm chức năng đàm thoại hai chiều giúp 2 người có thể tương tác trực tiếp với nhau một cách dễ dàng

Một trong những yếu tố góp phần tạo nên một hệ thống camera quan sát qua điện thoại chất lượng cho gia đình bạn đó chính là quá trình lắp đặt. Việc bạn chọn đúng nơi lắp đặt hiệu quả sẽ giúp cho việc giám sát trở nên hiệu quả hơn. Quá trình sử dụng camera qua điện thoại cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Tìm hiểu trước khi lắp đặt camera giám sát qua điện thoại

Đơn vị phân phối camera chính hãng
Đơn vị phân phối camera chính hãng

Có nhiều trường hợp lắp đặt camera nhưng lại không thể quan sát hết những gì xảy ra cho căn nhà của bạn. Bởi trước khi lắp đặt bạn không quan sát những góc lắp đặt một cách cụ thể, rõ ràng. Đều này dẫn đến gó nhìn bị khuất, đồng thời làm camera giám sát qua điện thoại không phát huy đước tác dụng của mình.
Lựa chọn camera trước tiên bạn phải hiểu dòng camera đó có thực sự phù hợp với cưn nhà của bạn hay không?. Tại sao không dùng camera dome, camera hộp mà phải dùng dòng camera Analog?. Đó, là bạn phải hiểu được không gian của mình cần bao nhiêu chiếc và vị trí nào nên và không nên lắp đặt.
Nếu bạn đang có những thắc mắc như trên thì hãy liên hệ ngay với công ty VIEWCOM của chúng tôi để được giải đáp kịp thời.
Liên hệ:
Địa chỉ:482/28/29ALê Quang Định, P. 11, Q. Bình Thạnh
Phone: 089 9777995
Email: info@viewcom.vn
Website: www.congtycamera.net