Tìm hiểu về camera chống trộm dành cho gia đình

Camera chống trộm là một trong những thiết bị cần thiết cho gia đình bạn. Những camera loại này cũng có tính năng thông dụng giống như các loại thông thường. Tuy nhiên tính bảo mật sẽ cao hơn nếu bạn lắp đặt bộ báo động chống trộm cho gia đình.
Nếu không gian của bạn cần được bảo vệ và mang tính bảo mật cao thì dòng camera này chính là sự lựa chọn hợp lý. Gía thành sẽ cao hơn một ít những hiệu quả mang lại sẽ không làm bạn thất vọng. Cùng tìm hiểu bài viết này để hiểu rõ hơn dòng camera chống trộm nhé!

Tìm hiểu về camera chống trộm

Camera chống trộm là tên gọi của một phần tính năng nổi bật của chúng đó là chống trộm. Dòng camera này có khả năng báo hiệu khi có kẻ lạ đột nhập sẽ phát ra tiếng “hú”. Khi có phát hiện chuyển động trong phạm vi khai báo trước thì sẽ  gửi cho bạn 1 đoạn video, hoặc mail cho bạn biết có kẻ đột nhập. Chức năng này trong camera quan sát gọi là Push video. Điều này giúp chủ nhà cảnh giác hơn và ngăn chặng kịp thời kẻ trộm.
Camera chống trộm mang lại hình ảnh chất lượng cao hơn. Độ nét của hình ảnh càng rõ sẽ giúp bạn nhìn được chị tiết xung quanh không gian của mình sống động hơn. Và đồng nghĩa giá thành cũng có phần biến động hơn một ít.

Lắp đặt camera quan sát chống trộm
Lắp đặt camera quan sát chống trộm

Nơi nào nên dùng camera chống trộm?

Camera chống trộm có thể giám sát nhà cửa, shop cửa hàng từ xa thông qua mạng,điện thoại là chủ yếu. Ngoài ra, để yên tâm hơn mỗi khi làm việc hay mỗi khi ra ngoài bạn có thể lắp đặt một chiếc trong phòng làm việc hay ngôi nhà thân yêu của mình.

Cơ chế hoạt động của camera chống trộm

Hoặt động của chức nằng báo động trong camera quan sát là phần mềm gửi qua phần mềm. Nghĩa là trên đầu ghi hình camera quan sát có chức năng kết nối với phần mềm xem camera quan sát trên điện thoại của bạn, hoặt động thông qua mạng internet. Điều này có nghĩa là khi phần mềm xem camera  trên điện thoại của bạn phải bật lên hoặc chạy chế độ nền thì chức năng này mới hoặt động. Đồng thời điện thoại của bạn phải có kết nối internet (3G hoặc wifi).
Ngoài ra với giao thức kết nối qua internet, truyền tải hình ảnh gửi qua phần mềm sẽ tốn rất nhiều thời gian chính. Vì vậy báo động sẽ hoặt động chậm hơn. Với điều kiện lý tưởng thì mất hết 1 phút để bạn nhận được thông tin, nhưng điều kiện lý tưởng thật là khó.

Lắp đặt hệ thống camera chống trộm cho gia đình
Lắp đặt hệ thống camera chống trộm cho gia đình

Nhũng hạn chế của camera chống trộm

  1. Chúng ta không thể xem camera thường xuyên (vì mở camera thường xuyên trên điện thoại sẽ tốn rất nhiều pin, và nóng máy điện thoại).
  2. Cơ chế hoặt động chậm vì thông qua internet và truyền tải phần mềm qua phần mềm.
  3. Thông báo báo động bằng tin nhắn và email đôi khi bạn không để ý nên cũng như không.

Một số điểm chúng ta cần biết về camera chống trộm. Để hiểu biết chi tiết hơn về từng tính năng của dòng camera này. Bạn có thể liên hệ với công ty camera VIEWCOM để được giải đáp nhé!
Địa chỉ:482/28/29ALê Quang Định, P. 11, Q. Bình Thạnh
Phone: 089 9777995
Email: info@viewcom.vn
Website: www.congtycamera.net