Cách thức hoạt động của dòng camera chống trộm

Camera chống trộm là dòng thiết bị có tính năng chuyên dụng là báo động chống trộm. Phần nâng cấp từ dòng camera ghi hình thông thường tích hợp thêm tính năng báo động. Điều là chiếc camera tăng thêm giá trị và tiện ích sử dụng của chúng.
Có những thiết bị báo trộm khác hoặt động qua tin nhắn và gọi điện trực tiếp qua chế độ 2G. Nghĩa là không yêu cầu điện thoại của bạn phải kết nối 3G hay wifi gì cả, yêu cầu duy nhất là điện thoại bạn mở nguồn ở chế độ chờ.

Nguyên tắc hoạt động của camera chống trộm

Nguyên tắc hoạt động của camera chống trộm rất đơn giản. Trong bộ báo động có 1 sim điện thoại, và có chức năng gọi điện, nhắn tin, giống như 1 điện thoại thông thường. Ngoài ra có thể nhận lệnh bật tắt báo động từ xa thông qua phần mềm điều khiển được cài trên điện thoại của bạn.

Cách hoạt động của camera quan sát
Cách hoạt động của camera quan sát

3 nhiệm vụ căn bản của camera chống trộm

Khi xuất hiện chuyển động trong vùng hồng ngoại trung tâm báo động sẽ thực hiện đồng thời 3 nhiệm vụ

  1. Tại nơi phát hiện chuyển động, camera sẽ hú còi báo động thật to làm kẻ trộm giật mình, và chủ nhà có thể ngăn chặn kịp thời.
  2. Nhắn tin vào số điện thoại của bạn biết có người đang đột nhập, và đột nhập khu vực nào.
  3. Gọi điện trực tiếp ngay tức thì cho bạn biết có người đang đột nhập.

Những tác dụng hữu dụng của dòng camera này mang lại sẽ làm bạn phải hài lòng. Đừng bỏ lỡ dòng camera này nếu bạn thực sự là một người cảnh giác, và muốn kiểm soát những thứ xảy ra xung quanh khu vực của mình. Khi bạn hiểu được chi tiết từng cơ chế hiểu được cách hoat động và tác dụng của camera quan sát như thế nào?. Tác dụng của hệ thống báo động báo trộm như thế nào, để lựa chọn thiết bị cho thích hợp.

Nhiệm vụ của camera quan sát
Nhiệm vụ của camera quan sát

Tuy nhiên, cho dù bất kể loại sản phẩm nào đi chăng nữa, thì luôn có điểm mạnh và điểm yếu. Dòng camera chống trộm sẽ cho hình ảnh ít rõ nét hơn các dòng còn lại. Nhưng bù lại khả năng quan sát và ứng phó nhanh khi bắt gặp đối tượng tình nghi.
Bên cạnh đó, chức năng chống trộm có thể tách riêng ra như một dòng camera thông thường. Bạn có thể sử dụng camera thông thường và lắp đặt thêm thiết bị chống trộm tích hợp trong chiếc camera.

Công ty camera VIEWCOM cung cấp camera chống trộm uy tín – chất lượng

Công ty camera VIEWCOM chúng tôi luôn muốn mang đến những giải pháp hoàn hảo nhất để giới thiệu khách hàng. Chúng tôi bán GIÁ TRỊ sản phẩm và đề cao tính hữu dụng của chúng đối với quý khách hàng. Để biết rõ hơn về 2 hệ thống này xin vui lòng đừng ngần ngại gọi điện cho chúng tôi trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Vì camera quan sát và báo động chống trộm mỗi thiết bị sẽ có điểm mạnh khác nhau.
Địa chỉ:482/28/29ALê Quang Định, P. 11, Q. Bình Thạnh
Phone: 089 9777995
Email: info@viewcom.vn
Website: www.congtycamera.net