Tiêu chí lựa chọn công ty lắp đặt camera giám sát

Để lựa chọn công ty lắp đặt camera giám sát uy tín, chất lượng. Bạn phải nắm rõ 4 tiêu chí dưới đây.
Camera là một trong những loại thiết bị điện tử được nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng. Nếu lắp đặt theo hộ cá nhân từ 1 đến 3 cái thì bạn có thể tự thiết lập được. Nhưng nếu theo hệ thống đồng bộ, thì bạn phải nhờ đến đội ngũ kĩ thuật của công ty lắp đặt camera giám sát. Vì tất cả các loại camera phải có chức năng như nhau và cung cấp hình ảnh đồng bộ. Thứ hai đó là các loại camera phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian của mình.
Hệ thống lắp đặt camera giám sát phải đảm bảo tính quy chuẩn, cách lắp đặt đảm bảo theo quy trình, gọn gàng. Cần phải có sự tinh tế, tạo sự chuyên nghiệp.

Công ty cung cấp và lắp đặt camera giám sát
Công ty cung cấp và lắp đặt camera giám sát
 1. Công ty lắp đặt camera giám sát có đăng kí kinh doanh, địa điểm rõ ràng

Điều đầu tiên khi bạn tìm hiểu về các công ty lắp đặt camera giám sát đó là mức độ uy tín của công ty. Công ty phải có ít nhất văn phòng đại diện, có đăng kí kinh doanh và địa điểm cụ thể. Vì khi bạn lắp đặt cả một hệ thống camera cho công ty, doanh nghiệp của bạn từ vài chục chiếc cho đến vài trăm chiếc. Thì bắt buộc phải có kí kết hợp đồng rõ ràng của đôi bên.

 1. Công ty lắp đặt camera giám sát có uy tín và thương hiệu được nhiều người tin dùng

Những dòng camera của các công ty lắp đặt camera giám sát phải có thương hiệu, được kiểm dịnh về chất lượng cũng như hàng chính hãng. Một số thương hiệu camera nổi bật như:

 • HKVISION
 • KBVISION
 • AVANTECH
 • DAHUA

Qúy khách có thể tham khảo những thương hiệu này trước khi quyết định lắp đặt chúng.

Camera quan sát chính hãng chất lượng cao
Camera quan sát chính hãng chất lượng cao
 1. Có giấy chứng nhận hàng thật, đảm bảo chất lượng

Một điều không thể thiếu là giất chứng nhận và và tem chống hàng giả trên sản phẩm. Có một số cách để nhận biết được  hàng giả, bạn hãy tìm hiểu để tránh mua phải hàng không như ý muốn.
Thông thường những công ty đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành như VIEWCOM, thì bạn sẽ yên tâm chọn lựa sản phẩm.
Nếu bạn quyết định lắp đặt một số lượng camera lớn thì đừng nên bỏ lỡ những yếu tố trên nhé. Tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

 1. Công ty lắp đặt camera giám sát có chế độ bảo hành, hậu mãi

Điều cuối cùng trong 4 tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn công ty lắp đặt camera giám sát đó là công ty phải có chế độ bảo hành, hậu mãi cho khách hàng. Đây là chính sách sẽ giúp bạn giữ chân khách hàng và tạo mối quan hệ. Dịch vụ của các công ty càng tốt, khách hàng sẽ dễ dàng quay lại mua hàng lần 2, lần ba và giới thiệu cho nhiều người.
Thông thường những công ty lắp đặt camera đều có chính sách hậu mãi rất tốt như:

 • Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu có lỗi
 • Bảo hành trong vòng 1 năm
 • Tặng kèm các thiết bị công nghệ
 • Tặng voucher mua hàng, giảm giá…

Đó chính là một số “tuyệt chiêu” để giữ chân khách hàng. Là một người mua hàng thông minh hãy lựa chọn cho mình một dịch vụ mang đến nhiều tiện ích cho mình nhé!