3 nguyên nhân vì sao bạn nên lắp đặt hệ thống camera giám sát

Lắp đặt hệ thống camera giám sát là một trong những công việc quan trọng khi bạn bắt đầu kinh doanh. Những tính năng cũng như lợi ích mang lại của chiếc camera sẽ luôn làm người dùng phải hài lòng. Dưới đây là một số nguyên nhân vì sao bạn nên lắp đặt camera ngay!

  1. Lắp đặt hệ thống camera giám sát giúp nâng cao dịch vụ khách hàng

Lắp đặt hệ thống camera giám sát sẽ không chỉ giúp ngăn ngừa trộm cắp, mà còn giúp cải thiện dịch vụ khách hàng. Bạn có thể theo dõi nhân viên của bạn để đảm bảo rằng họ đang cung cấp dịch vụ đầy đủ cho khách hàng của bạn. Khi có sự theo dõi của camera quan sát, nhân viên sẽ tự động làm việc một cách nghiêm túc và hiệu quả. Từ đó, mang lại sựu hài lòng cho khách hàng của bạn về thái độ phục vụ.
Ngoài ra, nếu khách hàng phàn nàn về dịch vụ mà họ nhận được. Bạn có thể sử dụng cảnh quay mà máy quay an ninh của bạn đã chụp để đánh giá khiếu nại và chứng minh rằng khiếu nại đó là chính xác hay không.

Lý do lắp đặt camera quan sát
Lý do lắp đặt camera quan sát
  1. Lắp đặt hệ thống camera giám sát sẽ có quản lý nhân viên hiệu quả hơn

Thay vì, phải tốn thêm nhân sự quản lý nhân viên, thì bạn có thê tận dụng chiếc camera để theo dõi, đánh giá công việc của nhân viên. Điều này vừa tiết kiệm được chi phí, thời gian mà lại mang đến hiệu quả cao.
Ở một số dịch vụ nhân viên tiếp xúc trực tiếp với khách hàng như nhân viên lễ tân, nhân viên kinh doanh, bán hàng. Thì bạn cần lắp đặt hệ thống camera giám sát để theo dõi hành vi của khách hàng. Nếu khách hàng khó chịu, bạn có thể nhắc nhở nhân viên kịp thời.
Đó cũng xem như một bằng chứng hiệu lực để cung cấp cho công an nếu phát hiện ra trộm cắp.

  1. Cách lắp đặt hệ thống camera giám sát hiệu quả cho siêu thị, cửa hàng bán lẻ

Bạn có thể lắp đặt camera giám sát bất cứ nơi nào trong siêu thị và loại bỏ tất cả các góc không an toàn. Hiệu quả nhất vẫn những góc mà có thể xem bao quát không gian của bạn. Tránh lắp đặt camera đối diện với khách hàng, như vậy sẽ gây mất thiện cảm với họ.

Những lợi ích khi lắp đặt camera quan sát
Những lợi ích khi lắp đặt camera quan sát

Tính năng bảo mật nâng cao như cảm biến chuyển động cho phép phát hiện các hoạt động đột nhập tại các cửa hàng và trong giờ nghỉ.
Các tính năng Hồng ngoại và ngày / đêm cho phép ghi hình các video sáng rõ, ngay cả trong môi trường tối hơn.
Lựa chọn camera có độ phân giải tốt, cho hình ảnh rõ nét giúp bạn quan sát cụ thể và chi tiết hơn.
Bạn có thể chọn camera với nhiều góc quay khác nhau như 180 độ hoặc 360 độ, tùy theo nhu cầu của bạn.
Một số lưu ý bạn cần cân nhắc trước khi lắp đặt hệ thống camera gián sát. Tât cả những tinh năng cũng như những dòng camera nổi bật, cao cấp nhất đều có mặt tại công ty VIEWCOM của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và test thử trực tiếp máy nhé!
Địa chỉ:482/28/29ALê Quang Định, P. 11, Q. Bình Thạnh
Phone: 089 9777995
Email: info@viewcom.vn
Website: www.congtycamera.net