Những vị trí nên lắp đặt hệ thống camera tại Tp.HCM

Điều sau khi bạn quyết định lắp đặt hệ thống camera tại Tp.HCM đó là quan sát vị trí lắp đặt sao cho phù hợp. Vị trí lắp đặt đóng vai trò cực kỳ quan trọng, nếu chọn đúng góc. Nó sẽ phát huy hết tác dụng của một chiếc camera. Và ngược lại, thì nó cũng vô dụng nếu như không đặt đúng cách.
Hầu như đa phần các khách khi đi lắp đăt camera đều không qua sát kĩ vị trí lắp đặt. Việc này làm mất thời gian và tốn kha nhiều chi phi. Điều này vô tình biến camera của bạn trở nên vô dụng.
Cùng tham khảo những vị trí nên và không khi lắp đặt hệ thống camera tại Tp.HCM
Mỗi vị trí lắp đặt sẽ quyết định hình dáng và tính năng của camera. Vì vậy theo vị trí thì camera IP được phân thành 2 loại lắp trong nhà (indoor) và ngoài trời (outdoor).

CAMERA LẮP TRONG NHÀ

Vị trí lắp đặt camera quan sát trong nhà
Vị trí lắp đặt camera quan sát trong nhà

Lắp đặt hệ thống camera tại Tp.HCM trong nhà thường ít bị tác động của môi trường xung quanh so với camera lắp ngoài trời (outdoor). Nói chung, phần lớn camera lắp trong nhà thường có cấu trúc dạng bán cầu Dome. Và có lớp vỏ được chế tạo bằng vật liệu nhựa, nên thường có giá rẻ hơn.

Camera IP lắp trong nhà

Loại camera lắp trong nhà thường làm bằng vật liệu nhựa, giá rẻ và có cấu trúc dạng dome bán cầu

CAMERA LẮP NGOÀI TRỜI

Lắp đặt hệ thống camera tại Tp.HCM ngoài trời đỏi hỏi khả năng chống chịu tác động của môi trường cao như nước, bụi, mưa, gió. Thông thường camera lắp ngoài trời cần có mốt số đặc tính sau:

Tiêu chuẩn IP

Tiêu chuẩn bảo vệ IP bao gồm 2 chứ số ví dụ IP66, IP67, IP68. Chữ số đầu quyết định khả năng chống bụi và số thứ 2 quyết định khả năng chống nước của thiết bị.

Lắp đặt camera giám sát chất lượng cao
Lắp đặt camera giám sát chất lượng cao

Vỏ che

Nhằm bảo vệ ống kính của camera khỏi ánh sáng trực tiếp từ mặt trời, hoặc mưa, gió, bụi..

Tiêu chuẩn IK

Khác với tiêu chuẩn IP, IK là khả năng chống chịu tác động va đập của camera.

Sưởi ấm & làm mát

Phụ thuộc vào nhiệt độ độ ẩm bên ngoài nóng hoặc lạnh camera lắp ngoài trời đôi khi đòi hỏi phải có bộ gia nhiệt (sưởi ấm) hoặc quạt để làm mát khi nắng nóng.

Camera IP lắp ngoài trời

Camera IP lắp ngoài trời thường yêu cầu có vỏ che, chống va đập, chống nước, chống bụi và làm bằng kim loại, thường có cấu trúc dạng thân trụ box và giá cao hơn
Hai vị trí lắp đặt camera tại Tp.HCM ngoài trời và trong nhà là hai điểm phù hợp nhất cho gia đình bạn. Tùy vào vị trí lắp đặt bạn chọn cho mình dòng camera phù hợp nhé!. Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi
Địa chỉ:482/28/29ALê Quang Định, P. 11, Q. Bình Thạnh
Phone: 089 9777995
Email: info@viewcom.vn
Website: www.congtycamera.net