4 vị trí không nên lắp đặt camera tại Tp.HCM

Khi sử dụng dịch vụ lắp đặt camera tại Tp.HCM bạn phải cân nhắc kĩ lưỡngng một số yếu tố. Chẳng hạn như thông số kĩ thuật, kiểu dáng, màu sắc, thương hiệu. Để đánh giá xem nó có phù hợp với gia đình mình hay không.
Nên hiểu rõ những vị trị nào nên và không nên lắp đặt camera tại Tp.HCM. Vì thứ nhất bạn sẽ lãng phí nguồn camera cho những vị trí không đáng có. Thứ hai vô tình, ở những nơi riêng tư, nêu bạn lắp đặt camera và bảo mật không tốt rất dễ bị lộ thông cá nhân.
Việc lựa chọn vị trí lắp đặt camera tại Tp.HCM cần phải khảo sát thực tế và yêu cầu một số kinh nghiệm nhất định. Chúng tôi khuyên bạn tuyệt đối không lắp camera tại 4 vị trí sau

4 Vị trí không nên lắp đặt camera tại Tp.HCM

Phòng ngủ

Không lắp đặt camera giám sát trong phòng ngủ
Không lắp đặt camera giám sát trong phòng ngủ

Đa phần ai cũng nghĩ rằng lắp đặt camera tại Tp.HCM là cần thiết. Tuy nhiên vị trí ngay trong phòng không phải là giải pháp tốt. Rấ dễ gây rủi ro rất lớn về an toàn thông tin cá nhân nếu camera bị xâm nhập, xem lén

Phòng tắm

Cũng giống như phòng ngủ camera lắp trong phòng tắm mất an toàn và gây ra tâm lý khó chịu cho mọi người. Điều này, làm cho những người khách vô nhà bạn cảm thấy không thoải mái và khá bất lịch sự. Vì thật sự ở vị trí đó không nhất thiết phải lắp đặt camera tại Tp.HCM.

Phòng con cái đã lớn

Thay vì lắp camera theo dõi con cái bạn nếu cần thiết bạn nên tham gia một vài lớp học tâm lý giúp con cái có tinh thần tốt hơn. Rất nhiều sự việc gây mất tình cảm dẫn đến xung đột khi bố mẹ lắp camera để theo dõi con cái của mình.
Trong trường hợp, nếu trẻ em nhỏ thì lắp đặt camera tại Tp.HCM sẽ phát huy tác dụng, giúp bạn yên tâm dọn dẹp nhà cửa hơn. Tuy nhiên đối với trẻ em đã lớn thì không nên.

Camera chiếu thẳng vào cửa phòng vệ sinh

Vị trí không nên lắp đặt camera
Vị trí không nên lắp đặt camera

Nếu bạn đang trong phòng vệ sinh, phòng tắm lỡ bỏ quên vài thứ quan trọng bên ngoài thì camera chiếu thẳng vào đây sẽ rất bất tiện đấy. Đặc biệt, nếu vô tình bị lộ video này bạn sẽ cảm thấy rất xấu hổ và thậm chí có thể gây tổn thương tâm lý.
Đặc biệt lưu ý nếu các vị trí đó bạn bắt buộc phải lắp đặt camera tại Tp.HCM thì không nên lựa chọn camera giá rẻ. Các camera giá rẻ thường phát sinh các vấn đề bảo mật rất nghiêm trọng bạn không thể kiểm soát được. Những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm có thể bị lộ trên internet bất cứ lúc nào. Hãy chọn camera các hãng tên tuổi và uy tín cao để lắp tại các vị trí này nếu cần thiết. Vì bạn hoàn toàn có thể kết hợp camera nhiều hãng với nhau chẳng hạn như KBVISION, HKVISION…
Nếu bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi
Địa chỉ:482/28/29ALê Quang Định, P. 11, Q. Bình Thạnh
Phone: 089 9777995
Email: info@viewcom.vn
Website: www.congtycamera.net