Loại camera giám sát qua điện thoại có thể chọn lắp đặt

Những loại camera giám sát qua điện thoại có thể chọn lắp đặt tại nhà

Camera giám sát qua điện thoại là một trong số sản phẩm tiện lợi dành cho quý khách. Những loại camera này được đánh giá là top camera thông minh, hiện đại. Thay vì bạn quan sát những gì xảy ra trong gia đình tại nhà. Thì chỉ cần lắp đặt một chiếc camera quan sát qua điện thoại bạn có thể xem mọi lúc mọi nơi. Cùng tìm hiểu một số dòng camera được sử dụng phổ biến nhất nhé!

Camera IP

Lắp đặt camera Ip
Lắp đặt camera IP

Camera giám sát qua điện thoại không dây hoạt động dựa vào mạng internet. Camera này phù hợp lắp đặt cho những không gian đã được thiết kế thẩm mỹ không phải đi dây rườm rà làm mất mỹ quan. Camera này dùng mạng internet nên chú ý tại vị trí lắp phải đảm bảo mạng ổn định. Để không làm gián đoạn khả năng ghi hình của camera. Có 1 lưu ý là những camera này không có khả năng lắp đặt ngoài trời. Vì không tích hợp khả năng chống mưa nắng.
Loại này nếu lắp đặt trong không gian nhỏ 4x6m, hay lắp đặt ít từ 1 đến 2 camera. Thì nên chọn những camera này để giảm chi phí. Camera này có 2 cách để xem camera giám sát qua mạng đó là chúng ta xem bằng mã Cloud của camera. Hoặc muốn xem nhanh hơn thì chúng ta nên mua tên miền xem camera.

Camera Analog

Là camera giám sát qua điện thoại  đi dây hoạt động cần có mắt camera kết nối với đầu ghi hình để truyền tải hình ảnh và ổ cứng để lưu trữ hình ảnh được lâu hơn. Camera loại này cần đi dây điện và dây tín hiệu để đầu ghi hình. Có thể nhận được những hình ảnh mà camera quay được. Đối với camera này thì hoạt động ổn định hơn loại camera IP. Được thiết kế 2 dạng, 1 dạng để lắp đặt trong nhà và 1 dạng để lắp đặt ngoài trời chống mưa nắng.

Công ty lắp đặt camera uy tín tại tphcm
Công ty lắp đặt camera uy tín tại tphcm

 Camera dome

Camera dome thuộc loại ANALOG truyền thống. Đây chắc chắn là thiết bị Camera giám sát qua điện thoại quen thuộc. Thường được sử dụng nhiều trong gia đình và cả các cửa hàng của bạn.
Camera dome dùng để ốp lên trần nhà, hoặc ở vị trí góc trần nhà. Kiểu dáng camera này đẹp và thon gọn, có dạng bo tròn với đường kính khoảng 10 cm.
Đối với loại này, nó sẽ thích hợp với văn phòng, công sở và chủ yếu là mô hình nhỏ. Tuy loại này có góc quan sát bao quá, nhưng nếu không gian của bạn quá rộng. Thì tính năng của chiếc camera này sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu của bạn. Đặc biệt với những hình ảnh đòi hỏi chi tiết và chuẩn HD thì lại càng khó hơn.
Loại này cần cài đặt modem mạng internet để có thể xem camera giám sát cho điện thoại thông qua sự truyền tải tín hiệu hình ảnh lên mạng của đầu ghi hình. Chúng ta cũng có thể xem camera bằng mã Cloud của đầu ghi hình hoặc xem bằng tên miền.

Công ty camera VIEWCOM – Địa điểm cung cấp camera uy tín

Công ty lắp đặt camera giám sát
Công ty lắp đặt camera giám sát

Công ty camera chúng tôi chuyên cung cấp những hãng camera giám sát chất lượng, uy tín đặc biệt là camera giá rẻ. Chúng tôi luôn nỗ lực kiếm tìm những sản phẩm hiện đại và hữu dụng nhất. Để mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho quý khách.
Cam kết bán hàng đúng giá, sản phẩm đúng chất lượng, camera chính hãng có nguồn gốc rõ ràng, CO, CQ đầy đủ. Chế độ bảo hành 2 năm miễn phí tận nhà sau bán hàng được đặt lên hàng đầu. Nhằm tạo sự uy tín, lòng tin của công ty đối với khách hàng.
Đội ngũ kinh doanh tân tình, chu đáo tư vấn khách hàng chọn những hãng camera giám sát qua điện thoại tốt nhất. Đảm bảo camera chất lượng hoạt động ổn định lâu dài, bền bỉ. Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, nhiệt tình thi công đẹp mắt nhất cho khách hàng. Làm hài lòng khách hàng nhất.