Hiểu biết cơ bản về camera gia đình

Những dòng camera gia đình

Camera gia đình là một trong những dòng camera được sử dụng phổ biến nhất. Không chỉ được trang bị tại các công ty, doanh nghiệp mà các hộ gia đình nên sở hữu một chiếc. Đó chính là thiết bị hỗ trợ tốt cho gia đinh của bạn

Camera gia đình chính là người bảo vệ đáng tin cậy của gia đình bạn. Giúp bạn yên tâm hơn mỗi khi ra ngoài và đề phòng kẻ trộm.

Có 3 loại camera quan sát gia đình được sử dụng đó là camera không giây, camera có giây, camera IP. Được phân loại theo đường truyền. Cùng tìm hiểu những thông tin về các sản phẩm để mua hàng tốt nhất nhé!

Camera gia đình có dây

Camera giám sát có dây
Camera giám sát có dây

Camera gia đình có dây có ưu điểm đó là khả năng an toàn cao, tính bảo mật tốt được sử dụng. Truyền tín hiệu trên dây cáp đồng trục khoảng 75ohm -1Vpp, dây C5.

Đây là giải pháp được đánh giá là an toàn, chúng tôi cũng khuyến khích các bạn nên dùng loại Camera có dây. Ngoại trừ những trường hợp đặc biệt khác.

Chú ý rằng khi truyền với khoảng cách xa 300m thì cần có bộ khuếch đại để tránh việc tín hiệu đường truyền suy hao. Dẫn đến chất lượng hình ảnh không tốt.

Camera gia đình không dây

Camera gia đình không dây
Camera gia đình không dây

Các Camera này vẫn cần thiết phải có dây nguồn. Các loại Camera không dây có ưu điểm đó là dễ thi công lắp đặt do không cần đi dây. Tuy nhiên Camera có hệ số an toàn không cao.

Có một số vấn đề cần quan tâm đối với thiết bị không dây. Đó là tần số bạn sử dụng. Camera không dây sử dụng sóng vô tuyến RF để truyền tín hiệu thường tần số dao động từ 1,2 đến 2,4MHZ. Camera không dây được sử dụng khi lắp đặt tại các khu vực địa hình phức tạp khó đi dây từ camera đến các thiết bị quan sát. Chẳng hạn như các ngôi nhà có nhiều tường chắn.

Đối với khoảng cách xa hàng ngàn mét chúng ta cần phải sử dụng những thiết bị. Đặc biệt hoạt động ở tần số cao và giá thành khá đắt.

Việc lắp đặt Camera không dây được đánh giá là không an toàn dễ bị bắt sóng.  Hoặc bị ảnh hưởng nhiễu trước các nguồn sóng khác như điện thoại di động.

Camera IP (Camera mạng)

Camera giám sát dành cho gia đình
Camera giám sát dành cho gia đình

Camera gia đình IP được kết nối trực tiếp vào mạng, tín hiệu hình ảnh và điều khiển được truyền qua mạng.Với Camera IP người dùng có thể điều khiển và giám sát ở bất cứ đâu thông qua mạng internet.

Đây là dòng camera gia đình hiện đại và thông minh nhất. So với dòng camera có dây và không giây thì camera Ip này vẫn rất tiện lợi. Dựa trên hành vi cũng như thói quen của khách hàng mà chiếc camera này được sản xuất đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng.

Nói đến tính năng của sản phẩm này thì không có gì bàn cãi cả. Sản phẩm này rất hữu dụng cho bạn. Bạn có thể quan sát mọi thứ diễn ra ở bất cứ nơi nào chỉ cần có internet. Thích hợp cho người thường xuyên di chuyển, đi công tác xa và bận rộn.

Phía trên la ba loại camera phổ biến nhất. Tùy theo nhu cầu và sở thích của bản thân, bạn có thể tự chọn cho mình camera gia đình phù hợp nhất nhé. Hãy liên hệ cho công ty camera chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!!!