Top những thương hiệu camera giám sát tin dùng tại Việt Nam

Công ty VIEWCOM chúng tôi gửi đến quý khách hàng các loại camera giám sát giá rẻ mà chất lượng cho khách hàng dễ dàng lưa chọn camera giám sát cho mình. Ngoài ra chúng tôi củng gửi đến khách hàng top các hãng camera quan sát cho khách hàng tham khảo thêm hiện nay

Camera Hikvision

Camera giám sát HIKVISON
Camera giám sát HIKVISON

Thương hiệu bán chạy nhất thế giới năm 2014, hiện tại nó đang là thương hiệu camera giám sát được ưa chuộng nhất Việt Nam. Vì chất lượng tốt, mức giá chấp nhận được, chế độ bảo hành, hậu mãi tốt. Hàng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc, bảo hành 2 năm.

Camera KBvision

Là dòng camera giám sát thương hiệu công nghệ hàng đầu của Mỹ. Được sản xuất dưới sự giám sát nghiêm ngặt về chất lượng của các chuyên gia thiết bị an ninh hàng đầu thế giới. Với nhiều phân khúc sản xuất khác nhau mà dòng camera giám sát thương hiệu Kbvision được sản xuất tại nhiều nhà máy lớn nổi tiếng. Như tại Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc và Hàn Quốc .
Đây là dòng camera giám sát tốt nhất vào thị trường camera của Việt Nam. Nhưng đã tạo được thương hiệu cũng như sự tin dùng nhiều người tiêu dùng Việt Nam.

Camera Avtech

Camera Avatech
Camera Avatech

Thương hiệu đã có mặt tại Việt Nam từ rất lâu, khoảng năm 2010, nhận được rất nhiều đánh giá cao từ phía người tiêu dùng. Hàng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan, chế độ bảo hành 2 năm. Các sản phẩm của hãng này có mức giá khá cao . Đây là sự lựa chọn cho khách hàng cần lắp camera giám sát cho công ty, văn phòng, nhà xưởng lớn, các công trình có quy mô lớn rộng rãi mà muốn quan sát rõ nét .

Camera Vantech

Thương hiệu Việt, thành lập từ năm 2016, đến nay thương hiệu camera giám sát Việt Nam này đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới như: Malaysia, Thái Lan, Singapore, Indonesia, Taiwan. Đây là một thương hiệu giá rẻ, nhưng chất lượng, chức năng, mẫu mã rất ổn so với mức giá. Các linh kiện được nhập từ Trung Quốc, Đài Loan và lắp ráp tại Việt Nam.

Camera Questek

Thương hiệu đến từ Đài Loan được thành lập từ năm 1983, hiện nay tại Việt Nam có hai loại: Một loại được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan. Một loại nhập linh kiện và lắp ráp tại Việt Nam. Nhưng đại đa số là lắp ráp tại Việt Nam. Chất lượng tốt, giá cả hợp lý, bảo hành 2 năm. Đây cũng là dòng camera giám sát đứng top camera giám sát tốt nhất hiện nay được khách hàng tin tưởng sử dụng.

Camera Dahua

Camera giám sát Ajhua
Camera giám sát Ajhua

Top thương hiệu camera tốt nhất thế giới, nổi tiếng với công nghệ HD-CVI. Đây là một thương hiệu của Trung Quốc. Mặc dù vậy nó được các tạp chí công nghệ đánh giá, bình chọn rất cao.

Camera Panasonic

Thương hiệu camera giám sát quá nổi tiếng của Nhật Bản. Đây là thương hiệu mà khách hàng Việt Nam mình tin dùng nhiều nhất từ camera cho đến các mặt hàng điện tử khác.
Tất cả những camera giám sát gia đình dưới đây là những thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người tin dùng. Nếu bạn mới lắp đặt camera giám sát lần đầu thì hãy tham khảo những dòng này nhé!