Những vấn đề cần biết trước khi mua camera giám sát qua điện thoại

Lưu ý trước khi mua camera giám sát qua điện thoại thông minh

Lựa chọn camera giám sát qua điện thoại  là một trong những cách giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian. Và rất tiện lợi trong mỗi chuyến đi công tác xa khi quan sát không gian của bạn.
Trước khi mua camera giám sát qua điện thoại thông minh Bạn hãy tham khảo qua bài viết này, để đưa ra lựa chọn đúng đắn hơn nhé!

Quan sát camera qua điện thoại
Quan sát camera qua điện thoại

Xác định nhu cầu khi lắp đặt camera giám sát qua điện thoại thông minh

Trước khi mua camera giám sát qua điện thoại thông minh, bạn phải xác định rõ nhu cầu của mình. Cùng chúng tôi trả lời những câu hỏi này nhé!

 • Mục đích bạn mua camera giám sát qua điện thoại thông minh làm gì?
 • Bạn mua dùng cho môi trường nào?. (công ty, gia đình, cửa hàng..)
 • Bạn có thực sự cần thiết để lắp đặt camera hay không?
 • Bạn sẵn sàng chịu chi một số tiền tương đối cao hơn để đổi lai một thiết bị thông minh?.

Đó là những câu hỏi mà chúng tôi nghĩ, bạn sẽ trả lời được và giúp quyết định của mình đúng đắn hơn.
Có rất nhiều trường hợp mua nhầm thiết bị do không hiểu rõ nhu cầu của mình. Chẳng hạn như, bạn mua camera giám sát cho gia đình nhỏ của mình nhưng lại lắp đặp camera dành cho nhà xưởng. Vừa mất chi phí lại lãng phí. Hoặc, bạn mua camera giám sát qua điện thoại thông minh dành cho nhà kho, thế những lại lặp đặt loại camera gia đình. Ảnh hưởng đến việc bạn không quan sát, theo dõi hết những gì đang diễn ra.
Đó là lý do vì sao chúng tôi, luôn mong muốn khách hàng của mình nên xác định đúng nhu cầu trước khi sử dụng sản phẩm.

Nên chọn camera giám sát qua điên thoại thông minh của thương hiệu nào?

Thương hiệu camera quan sát nên lựa chọn
Thương hiệu camera quan sát nên lựa chọn

Camera giám sát là hệ thống phục vụ thường xuyên cho gia đình. Đó điều đầu tiên trước khi lắp đặt camera giám sát qua điện thoại thông minh. Bạn phải chọn đối tác công ty camera giám sát có uy tín và hổ trợ lâu dài cho chính bạn.
Chọn thương hiệu camera quan sát để lắp đặt. Hay còn gọi một cách khác là nguồn gốc camera giám sát. Điều nay cũng khá quan trọng cho dịch vụ chăm sóc khách hàng sau này. Nếu khách hàng chọn sản phẩm không có nguồn gốc tốt thì chế độ sau bán hàng chắc chắn sẽ không tốt. Có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng cũng như dịch vụ khách hàng sử dụng hệ thống.

Một số thương hiệu được ưa chuộng hiện nay được bán tại Công ty VIEWCOM

 • HKVISION
 • AFIRI
 • KBVISION
 • DAHUA
 • VANTECH

Và mỗi thương hiệu camera đều sở hữu những loại camera như

 • Camera IP, Tivi, wifi
 • Đầu ghi IP, tivi

Những vị trí nào cần lắp đặt camera giám sát qua điện thoại thông minh

Những góc lắp đặt camera
Những góc lắp đặt camera

Chú ý trước khi lắp đặt camera giám sát cần tránh những vị trí tránh ánh sáng chiếu trực tiếp vào camera giám sát. Vì những vị trí này sẽ giảm chất lượng hình ảnh camera giám sát thu được. Những vị trí ngược sáng sẽ thấy tối và không thấy được rõ nét.
Thông thường lắp đặt ở camera giám sát qua điện thoại thông minh trong những góc hẹp nhìn ra góc rộng. Thì lúc đó mới giám sát được nhiều khuôn viên cần giám sát. Ví dụ trong nhà thì lắp đặt ở những góc nhà.
Để đảm bảo an ninh và hoặt động tốt của camera giám sát khách hàng cần xác định góc quay trước khi lắp đặt. Xác định góc quay sao cho nhìn thấy được nhữn đối tượng cần giám sát rõ nhất.