Các loại camera giám sát qua điện thoại phổ biến

Camera giám sát qua điện thoại phổ biến hiện nay

Camera giám sát qua điện thoại thông minh ngày nay là một trong những thiết bị diện tử cần thiết cho gia đình. Giúp bạn giám sát hình ảnh và ghi lại hình ảnh lưu trữ lại hình ảnh cho bạn. Đảm bảo an ninh giám sát cho gia đình bạn.
Bên cạnh đó camera giám sát qua điện thoại thông min còn được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong trường học, xí nghiệp, nhà xưởng..

Các loại camera giám sát qua điện thoại
Các loại camera giám sát qua điện thoại

Camera giám sát qua điện thoại thông minh có phát triển như thế nào?

Thị trường camera giám sát cách đây vài năm có sự phát triển mạnh mẽ. Đos cũng là điều dễ hiểu khi nhu cầu con người càng cao, họ lại cần được bảo vệ và an toàn. Đó là lý do cốt lõi để thị trường camera giám sát qua điện thoại thông minh phát triển.
Chất lượng hình ảnh được cải tiến rõ rệt. Hình ảnh được nâng cao HD, full HD, và 2k, 4k. Những công nghệ hình ảnh mới nhất luôn được cập nhật và phát huy hết tác dụng của mình.

Camera giám sát có những dòng sản phẩm nào ?

Camera quan sát hiện nay có 6 công nghệ sét về tín hiệu là Analog, IP, SDI, CVI, AHD, HDTVI. Trong 6 dòng camera này có thể chia thành 2 loại đó là analog và IP.
Camera AHD SDI,CVI và HDTVI có độ phân giải cao hơn camera Analog và dùng truyền tín hiệu bằng cáp đồng trục. Tất cả các dây tín hiệu đều được đi dây từ đầu ghi hình đến camera giám sát.

Đơn vị lắp đặt camera chính hãng giá rẻ
Đơn vị lắp đặt camera chính hãng giá rẻ

Giá các loại camera giám sát chênh lệch như thế nào?

Giữa các loại camera giám sát thì công nghệ camera AHD có giá thành thấp hơn không nhiều so vớ camera công nghệ CVI và TVI. Công nghệ camera SDI hầu như đã tuyệt chủng trên thị trường vì giá quá cao nhưng chất lượng tương đương.
Camera quan sát IP có giá thành cao hơn so với công nghệ AHD, CVI Và HDTVI khoản 20- 30%. Tuy nhiên có hình ảnh sáng đẹp và rõ nét hơn những dòng camera giám sát dùng tín hiệu Analog.
Camera IP được chia làm hai loại như camera đi dây và camera IP Wifi. Và hầu hết, những khách hàng khi mua hàng tại Công ty VIEWCOM đều lựa chọn camera IP Wifi. Vì đó là dòng camera giám sát qua điện thoại thông minh. Chỉ cần kết nối Internet là bạn có thể quan sát hết toàn bộ không gian của mình chỉ qua thiết bị di động.

Lắp đặt camera giám sát có dễ không?

Hầu như 95% hệ thống camera giám sát đều được kỹ thuật lắp đặt camera và cấu hình camera cho khách hàng. Camera giám sát qua điện thoại thông minh rất dễ dàng sử dụng.  Hãy đến Công ty lắp đặt camera VIEWCOME để được hỗ trợ và tư vấn lựa chọn sản phẩm tốt nhất.