Lỗi thiết bị thường gặp khi mua camera giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại camera giá rẻ phù hợp với nhiều nhu cầu của đối tượng. Không phải camera giá rẻ thì chất lượng nó sẽ kém. Điều đó là không đúng, có thể hiểu rằng, với tốc độ phát triển chóng mặt của thị trường công nghệ như ngày này. Thì việc mỗi ngày có một loại camera mới ra đời thì không có gì bất ngờ.

Những lỗi thiết bị thường gặp khi mua camera giá rẻ

Để tăng lợi thế cạnh tranh cũng như chiếm thị phần trên thị trường camera này. Thì nhiều công ty hạ chính sách giá để thu hút nhiều khách hàng hơn. Nhưng bên cạnh đó, mặt trái của sự phát triển thì vẫn còn những mặt hạn chế khi mua camera giá rẻ do thiếu hiểu biết. Dưới đây là 3 lỗi thiết bị thường gặp khi mua camera. Cùng theo dõi nhé!

1. Nhận định sai về tiêu cự ống kính của camera giá rẻ

Ví dụ nếu camera giá rẻ lắp ở hàng rào mà bạn lắp đặt camera ống kính 3.6mm. Thì bạn chỉ quan sát được 3-4m trước mặt còn xa hơn như 30m thì người chỉ là 1 chấm đen khó mà quan sát.

Lỗi camera giám sát giá rẻ thường gặp
Lỗi camera giám sát giá rẻ thường gặp

Hoặc trong phòng mà bạn lắp camera ống kính 12mm thì bạn chỉ nhìn thấy 1 cái bàn còn những thứ khác thì chịu. Hoặc 1 camera ống kính 2.8 có thể quan sát hết phòng. Nhưng có thể 2 camera ống 3.6 mới quan sát hết phòng đó.
Đó là hai ví dụ điển hình nhất mà hầu như người đi mua hàng không để ý đến. Dẫn đến trường hợp chiếc camera không phát huy hết tác dụng mà lại còn tốn tiền nữa.
Do việc tính toán tiêu cự ống kính cho camera rất quan trọng. Nên để an toàn các công ty camera ít kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn loại camera có ống kính điều chỉnh được tiêu cự  2.8-12mm. Để khi lắp xong bạn thích góc quan sát rộng hay hẹp thế nào họ sẽ điều chỉnh theo ý bạn.
Ngoài ra khi chỉnh tiêu cự phải chỉnh focus chuẩn nếu không hình sẽ bị mờ không đảm bảo đúng thông số kỹ thuật và với mắt thường. Và dùng tay để chỉnh thì không thể chỉnh chính xác 100% được.
Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm để lựa chọn và lắp đăt chiếc camera này. Bạn nên tìm đến đơn vị uy tín để setup trọn gói cho bạn vừa đảm bảo lại không mất thời gian.

2. Lỗi mua thiết bị không tương thích với nhau của camera giá rẻ

Lỗi camera giám sát giá rẻ thường gặp
Lỗi camera giám sát giá rẻ thường gặp

Lỗi này thông thường là do bạn sơ ý không kiểm tra, nếu bạn mua tại các cửa hàng hay công ty uy tín thì rất ít xảy ra trường hợp này. Họ sẽ tư vấn, hoặc có thể đến tận địa điểm của bạn để kiểm tra và lựa chọn dòng camera giá rẻ phù hợp. Một phần lỗi này, cũng do chính chủ nhân, bởi vì trước khi mua không qua sát kĩ các dòng camera của mình có đặc tính kĩ thuật gì. Để rồi đến của hàng người ta bán gì mình lấy cái đó.
Tuy nhiên, bạn sẽ không còn mắc hai lỗi này nếu mua hàng tại công ty VIEWCOM của chúng tôi. Công ty chúng tôi chuyên bán và lắp đặt camera từ nhỏ đến lớn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.
Địa chỉ:482/28/29ALê Quang Định, P. 11, Q. Bình Thạnh
Phone: 089 9777995
Email: info@viewcom.vn
Website: www.congtycamera.net