Dịch vụ lắp đặt camera Tp.HCM uy tín, chất lượng cao

Dịch vụ lắp đặt camera Tp.HCM uy tín, chất lượng cao là điều mà các khách hàng luôn cần. Khách hàng luôn mong muốn dịch vụ chu đáo, tận tình để lắp đặt. Ở những công ty lớn hay doanh nghiệp đều lắp đặt camera theo hệ thông với số lượng lớn. Đòi hỏi những dịch vụ này phải có tính chuyên môn cao và làm việc hiệu quả

Thấu hiểu những nỗi bận tâm của khách hàng, công ty VIEWCOM ra dời và giải quyết những nỗi lo đó. Hãy yên tâm khi đến với dịch vụ của chúng tôi

Lợi ích khi lắp đặt camera Tp.HCM

Lợi ích việc lắp đặt camera giám sát
Lợi ích việc lắp đặt camera giám sát
  • Có thể quan sát trong bóng tối một cách dễ dàng, hình ảnh vẫn rõ nét.
  • An toàn bảo mật, an toàn đảm bảo an ninh là điều cần thiết nhất trong xã hội hiện nay.
  • Giá thành hợp lý so với việc bỏ ra nhiều chi phí thuê mướn bảo vệ, người giám sát.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Hiện nay có rất nhiều các dòng camera quan sát với những chất lượng, tính năng khác nhau. Mỗi sản phẩm, mỗi dòng camera quan sát chất lượng giá rẻ lại có một tính năng và những ưu điểm riêng biệt khiến người dùng hài lòng. Và tất cả các dòng sản phẩm đó đều hướng tới đem lại sự thuận tiện nhất cho người tiêu dùng về tính năng và cả những công dụng. Với những tính năng như vây việc đầu tư hệ thống lắp đặt camera Tp.HCM là quá hơp lý.

Dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng

  • Với đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp , tận tình sẽ tư vấn cho khách hàng những loại camera quan sát phù hợp nhất tất cả nhu cầu của khách hàng .
  • Khi có yêu cầu lắp đặt , trong vòng 24h cty sẽ nhanh chóng có nhân viên đến lắp đặt .
  • Đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên ngiệp, tận tâm và nhiệt tình làm việc. Mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tâm nhất , cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị .

Chế độ bảo hành khi lắp đặt camera Tp.HCM

Chế độ bảo hành dài hạn tùy theo loại máy camera quan sát
Chế độ bảo hành dài hạn tùy theo loại máy camera quan sát

Những sản phẩm của công ty camera VIEWCOME luôn cam kết là hàng chính hãng có đầy đủ CO,CQ rõ ràng. Chế độ bảo hành tận nơi lên đến 2 năm .

Với hệ thống camera giám sát bạn sẽ yên tâm hơn với ngôi nhà được bảo vệ bởi hệ thống lắp đặt camera Tp.HCM.

Hơn cả một người bảo vệ chuyên cần, tận tụy, hệ thống Camera sẽ giám sát ngôi nhà của bạn 24/24 và ghi lại những hình ảnh diễn ra trong và xung quanh ngôi nhà bạn, ngăn chặn những ý đồ xấu có thể xảy ra với người thân và tài sản của bạn nhờ thiết bị ghi chuyên dụng hoặc bạn có thể quan sát qua mạng ở mọi nơi và mọi lúc với máy tính kết nối internet.

Địa chỉ:482/28/29A Lê Quang Định, P. 11, Q. Bình Thạnh

Phone: 089 9777995

Email: info@viewcom.vn

Website: www.congtycamera.net