Cách lựa chọn lắp đặt camera giám sát thông minh

Sức mạnh của hệ thống lắp đặt camera giám sát của bạn sẽ không thể hoàn hảo chỉ với hình ảnh. Một số camera có cả cảnh báo âm thanh và chuyển động, giúp hiệu quả bảo vệ là tối ưu. Nhưng những camera giám sát này thường chỉ cho phép nghe và không truyền tải âm thanh hai chiều.
Nếu bạn muốn đưa ra chỉ dẫn cho người khác hoặc đe dọa một kẻ xâm nhập tiềm tàng, nói chuyện hai chiều với người thân. Thì lắp đặt camera giám sát chuyển dụng sẽ đáp ứng điều ấy cho bạn.
Những camera này hoạt động như một hệ thống liên lạc nội bộ. Nó có một mic tích hợp trong camera cộng với một loa cho phép bạn tương tác với người hoặc vật nuôi ở đầu bên kia.

  1. Lựa chọn góc sáng khi lắp đặt camera giám sát

Lựa chọn góc đặt camera giám sát
Lựa chọn góc đặt camera giám sát

Thời gian ban đêm là điều kiện lí tưởng cho bọn trộm hoạt động. Đó là lý do tại sao bạn cần lắp đặt camera giám sát có khả năng quay sắc nét trong mọi loại ánh sáng. Các bộ xử lí lõi hiện đại cho phép khôi phục chi tiết mạnh mẽ ngay trong điều kiện thiếu sáng. Bên cạch đó với sự hỗ trợ của hồng ngoại nữa thì điều này sẽ được giải quyết ngay.
Chú ý đến ánh sáng ở những khu vực bạn muốn lắp đặt camera giám sát. Tìm kiếm và mua những camera có hỗ trợ hồng ngoại hoặc đèn trợ sáng(nhất là với camera ngoài trời). Và lưu ý nhỏ là khi lắp camera trong nhà tránh xoay góc nhìn camera ra ngoài trời nếu không hình ảnh sẽ bị ngược sáng. Và chủ thể ta muốn theo dõi sẽ toàn 1 màu đen.
Độ phân giải hình ảnh cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Đảm bảo camera bạn chọn tạo ra hình ảnh có độ phân giải cao có thể giúp xác định thủ phạm nếu nhà của bạn bị trộm tấn công

  1. Lắp đặt camera giám sát có khả năng đồng bộ và tự động hóa với nhà thông minh

Ngày nay, lắp đặt camera giám sát không đơn thuần với nhiệm vụ giám sát an ninh. Mà nó là 1 thiết bị không thể thiếu trong xu hướng xây dựng nhà thông minh hiện nay. Camera sẽ được kết nối tới trung tâm điều khiển như AmazonEcho hoặc Google Home. Để nhận diện các nhu cầu của bạn và sẽ đưa ra sự phục vụ tối ưu nhất.
Điều này có thể cung cấp cho bạn một lợi thế an ninh gia đình lớn. Bạn cũng có thể lập trình hệ thống của bạn để tăng cường các biện pháp an ninh khi bạn ra khỏi thành phố hoặc trong các ngày nghỉ lễ . Nếu tự động hóa nhà là điều quan trọng đối với bạn. Hãy ghi nhớ điều này khi lắp đặt camera giám sát của bạn.

Lựa chọn góc đặt camera giám sát
Góc nhìn camera quan sát chuẩn nhất

Có đủ băng thông Internet để hỗ trợ lắp đặt camera giám sát không?

Lắp đặt camera giám sát tại nhà truyền phát video, gửi cảnh báo qua email và văn bản có thể sử dụng nhiều dữ liệu trên mạng gia đình của bạn. Số lượng camera trong hệ thống camera giám sát của bạn. Càng nhiều thiết bị trên mạng, càng có nhiều dữ liệu sử dụng.
Nếu bạn có giới hạn sử dụng dữ liệu internet. Hãy đảm bảo bạn hiểu cách camera ngốn dung lượng có thể ảnh hưởng đến hóa đơn tiền mạng hàng tháng của bạn. Bạn cũng nên xác minh rằng bộ định tuyến của bạn có thể xử lý các thiết bị và đầu ra bổ sung. Đặc biệt nếu bạn định sử dụng camera không dây.
Đừng lo lắng nhiều khi lựa chọn lắp đặt camera giám sát  bạn nhé. Hãy đến với VIEWCOM  – công ty lắp đặt camera uy tín, chất lượng tại TP.HCM sẽ giải quyết những vấn đề bạn đang gặp phải. Liên hệ ngay với chúng tôi nhé!
Địa chỉ:482/28/29ALê Quang Định, P. 11, Q. Bình Thạnh
Phone: 089 9777995
Email: info@viewcom.vn
Website: www.congtycamera.net