5 tính năng camera gia đình hữu dụng

5 tính năng camera gia đình

Công nghệ camera gia đình ngày càng phát triển với nhiều chủng loại khác nhau, các sản phẩm. Luôn nâng cấp để đáp ứng với nhu cầu người sử dụng. Bạn có thể quan sát và theo dõi được mọi thứ chỉ cần thông qua thiết bị điện thoại. Chọn một chiếc camera quan sát chuyên dụng phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn giờ đây không còn là vấn đề khó khăn.
Các loại camera gia đình nâng cấp về mặt ghi hình ảnh và phát video. Có dòng đã có mức độ phân giải lên đến 1080P. Và có khả năng xem góc đứng 120 độ và góc ngang 360 độ giúp bạn quan sát mọi ngóc ngách.
Mỗi dòng camera sẽ có những tính năng khác nhau. Cùng tìm hiểu một số tính năng sử dụng hữu dụng dưới đây nhé!

Camera áp trần
Camera quan sát áp trần

Dome Camera (Camera áp trần)

Camera có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Đây là loại Camera thường được đặt trong nhà, kiểu dáng rất trang nhã. Camera này có tính năng bảo mật cao do được bọc trong hộp kín.

Camera ẩn

Giống như tên gọi, Camera này không thể nhận biết được. Nó có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, có thể ngụy trang và tránh bị phát hiện. Tuy nhiên khi sử dụng loại Camera này bạn cần phải đảm bảo tính hợp pháp khi sử dụng.
Ở một số nơi như New York việc sử dụng Camera ẩn được coi là bất hợp pháp. Các Camera này có thể hoạt động giống như một thiết bị phát hiện khói. Một số các công ty hiện nay cũng đã bắt đầu xây dựng những hệ thống Camera trở thành các thiết bị phát hiện khói.

Camera giám sát chất lượng cao
Camera giám sát chất lượng cao

Box Camera

Đây là loại Camera truyền thống thường được dùng trong các văn phòng siêu thị. Đây là loại Camera giá thành rẻ tuy nhiên thời điểm này ít dùng. Camera được bảo vệ trong hộp để bảo vệ trước tác động phá hoại hay điều kiện môi trường.

Camera PTZ

Pan/Tilt/Zoom hay những họ tương tự được biết đến với cái tên thương mại là PTZ Camera.Camera hỗ trợ khả năng quét dọc, quét ngang,phóng to thu nhỏ Camera này còn cho phép bạn kết nối vóí hệ thống sensor và cảnh báo để phát hiện đối tượng di chuyển trong vùng hoạt động của nó.
Hơn nữa camera có thể được lập trình để hoạt động, nên nó có thể làm tất cả các công việc cho bạn.
Chú thích:
Pan:quét ngang
Tilt:quét dọc
Z:Zoom (Phóng to)

IR Camera và Exview (Camera có khả năng quan sát đêm)

Khoảng cách quan sát của Camera phụ thuộc vào công suất của đèn hồng ngoại. Khoảng cách quan sát của Camera dao động khoảng 10m đến 300m.
Camera IR có thể quan sát được trong điều kiện tối 100%
Camera Exview: Màn hình tự động khuếch đại ánh sáng làm rõ hình ảnh khi ánh sáng tối, tuy nhiên tối 100% sẽ không quay được.

Lắp đặt camera uy tín tại Tphcm
Lắp đặt camera uy tín tại Tphcm

Đó là 5 dòng camera gia đình với những tính năng quan sát khác nhau. Nhưng chung quy lại thì mỗi loại có những tính năng ưu việt khác nhau. Chúc bạn lựa chọn dòng camera thích hợp nhất tại công ty camera chúng tôi!!!
Thông tin liên hệ
Địa chỉ:482/28/29A Lê Quang Định, P. 11, Q. Bình Thạnh
Phone: 089 9777995
Email: info@viewcom.vn
Website: www.congtycamera.net