0909404354

2.0 Megapixel

Camera IP  2.0 Megapixel là một trong những dòng camera thông minh của thương hiệu Hikvision. Đây là thương hiệu đi đầu về chất lượng lẫn tính năng sản phẩm trên thị trường camera Việt Nam. Được phân phối tại Đức, theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đặc biệt, áp dụng công nghệ tiên tiến cho dòng sản phẩm này. Dòng camera này hơn hẳn các loại camera thông thường ở tính năng quan sát IP. Sản phẩm này có thể quan sát từ xa thông qua thiết bị di động, PC... Phù hợp với không gian rộng, nhà kho, hay các cửa hàng. Tính năng ghi hình nhanh cho hình ảnh sắc nét. Sản phẩm được sự tin dùng của đông đảo khách hàng.

Camera IP 2.0 Megapixel của thương hiệu nổi tiếng HIKVISION

Camera IP  2.0 Megapixel là một trong những dòng camera thông minh của thương hiệu Hikvision. Đây là thương hiệu đi đầu về chất lượng lẫn tính năng sản phẩm trên thị trường camera Việt Nam. Được phân phối tại Đức, theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đặc biệt, áp dụng công nghệ tiên tiến cho dòng sản phẩm này. Dòng camera này hơn hẳn các loại camera thông thường ở tính năng quan sát IP.

Sản phẩm này có thể quan sát từ xa thông qua thiết bị di động, PC… Phù hợp với không gian rộng, nhà kho, hay các cửa hàng. Tính năng ghi hình nhanh cho hình ảnh sắc nét. Sản phẩm được sự tin dùng của đông đảo khách hàng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.