4 thương hiệu camera gia đình nổi tiếng

4 thương hiệu camera gia đình nổi tiếng dành cho bạn

Ngày nay, việc lựa chọn một chiếc camera gia đình không còn quá khó khăn. Sản phẩm xuất hiện khá nhiều trên thị trường thiết bị điện tử. Qua nhiều năm, camera quan sát gia đình đã được cải tiến rõ rệt về phần tính năng lẫn thiết kế. Vẫn luôn là sản phâm được lựa chọn khi khách hàng có nhu cầu mua thiết bị quan sát
Camera gia đình sở hữu những thương hiệu nổi tiếng như HKVISION, DUAHUA, AVATECH, VANTECH. Được đông đảo khách hàng quan tâm. Cùng tìm hiểu 4 thương hiệu này nhé!

Camera gia đình thương hiệu Hikvision

Camera HIKVISON
Camera HIKVISON

Đầu tiên, khi kể tên thương hiệu camera gia đình, cái tến HKIVION sẽ được ưu tiên đầu tiên. Đây là thương hiệu lâu năm trong ngành. Có uy tín và chất lượng cao trong sản phẩm và chăm sóc dịch vụ.
Camera gia đình HKVISION chuyên cung cấp thiết bị camera.  Không chỉ hoạt động xuất sắc trong nước, mà thương hiệu còn vươn tầm ra thế giới.
Các sản phẩm của Hikvision được thiết kế với công nghệ Exir led cho hồng ngoại. Có tác dụng làm cho hình ảnh vào ban đêm trở nên nét rõ trong điều kiện ánh sáng không tốt.
Các sản phẩm này còn được hỗ trợ bởi công nghệ HDTVI (cho chất lượng từ 720p tới UltraHD), ios với các ứng dụng iVMS (hỗ trợ hình trực tiếp, xem lại), android với ứng dụng iVMS – 4500 (hỗ trợ cấu hình, xem trực tiếp, xem lại, hỗ trợ xem 16 camera một lúc), black bery (phần mềm tương thích giống như hệ điều hành android), windows phone với hệ điều hành iVMS – 4500 (hỗ trợ xem trực tiếp, xem lại, xem đến 16 camera cùng 1 lúc), hệ điều hành windows, linux, mac đều sử dụng phần mềm iVMS – 4200.
Hikvision được phát triển các hệ thống tên miền, phần mềm miễn phí với hiệu quả đạt được tương đối cao, độ bền. Sản phẩm được xếp vào loại tốt trong số các dòng sản phẩm.

Camera gia đình thương hiệu Avatech

Camera AVATECH
Camera AVATECH

Camera gia đình Avatech được xếp vào thương hiệu cung cấp các thiết bị an ninh số 1 tại Đài Loan. Các dòng sản phẩm camera ngụy trang, camera quay lén, camera tìm ra thiết bị nghe lén, đồng hồ camera có những chức năng tuyệt vời, đảm bảo giúp cho hệ thống an ninh của bạn luôn an toàn.
Sau hơn nhiều năm chinh chiến ở thị trường trong và ngoài nước. Thương hiệu Avatech đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng, Và hằng ngày chiếm lĩnh thị trường với dòng sản phẩm chất lượng.

Camera gia đình Dahua

Camera AJHUA
Camera AJHUA

Dahua là thương hiệu camera gia đình sử dụng công nghệ HD – CVI. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay. Được đánh giá là thương hiệu camera nổi tiếng. Đến nay Dahua luôn vững vàng bước những bước chuyển mới vững chắc ở các thị trường Châu Âu và Châu Á.
Cameragia đình thương hiệu Dahua được cải tiến liên tục nhất là chất lượng và độ phân giải của camera. Luôn tạo ra sản phẩm có độ nét cao, mang đến hình ảnh chân thực, sống động. Những góc quay tương đối ổn định và rộng. Khả năng truyền tín hiệu xa của sản phẩm lên đến 750m, hình ảnh nhanh chóng đến với các thiết bị hỗ trợ, và loại bỏ được các bức xạ điện tử.
Cũng nhờ có công nghệ HD – CVI giúp sản phẩm có thể truyền được dữ liệu tín hiệu 2 chiều, truyền hỗn hợp video và âm thanh cùng nhau. Dahua luôn tự hào khẳng định được thương hiệu đối với khách hàng.
Đó là 3 thương hiệu Camera gia đình khá nổi tiếng. Ngoài ra, thương hiệu camera AFIRI, camera VANTECH, camera KBVISION cũng được khách hàng biết đến và quan tâm nhiều.
Công ty VIEWCOM chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt camera chất lượng cao!!!